ทำความรู้จักผู้เขียนหนังสือและสอนวิชาโหราศาสตร์ คณาจารย์ด้านการพยากรณ์มากประสบการณ์ ประวัติวิทยากรผู้ดำเนินการสอนหลักการดูดวง อ่านประสบการณ์ของการเป็นนักพยากรณ์จากประสบการณ์จริง เทคนิคและข้อคิดในการศึกษาหลักการทำนายกับบ้านโหรา

คณาจารย์บ้านโหรา : อาจารย์ สัมพันธ์ กำบังภัย

ศาสตร์ประจำตัวของอาจารย์สัมพันธ์แห่งบ้านโหรา การนำวงจรดวงดาว และความสัมพันธ์แห่งวัฏจักร ของโลกมนุษย์ มาผสมผสานเป็นวิชาสถิติ ตรรกวิทยา ที่เรียกว่า “วิชาโหราศาสตร์” โดยนำมาใช้จากประสบการณ์กว่า ๖๐ ปี ในฐานะนักพยากรณ์ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านพิธีกรรมอย่างครบถ้วนทุกศาสตร์วิชา จนได้รับการยอมรับในปัจจุบัน

คณาจารย์บ้านโหรา : อาจารย์ วรพจน์ ตั้งก่อศิลป์พงศ์

ผู้ชำนาญศาสตร์วิชาโหราศาสตร์ กาลจักร-ลัคน์จร ศาสตร์วิชา 7 ตัว 9 ฐาน ผสมโหรทายหนู การดูดวงลายมือ และการทำนายด้วยความชำนาญด้านการพยากรณ์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี ครบทุกศาสตร์ทุกแขนง ผู้ที่ได้ชื่อว่า ทุ่มเทให้กับการสอนโหราศาสตร์มากที่สุด ครูแห่งวงการพยากรณ์

คณาจารย์บ้านโหรา : อาจารย์ กีรติญา พยากรณ์

คณาจารย์บ้านโหรา ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย มหาสัตเลข มหาทักษา เลขศาสตร์ ยิปซี ลายมือ เป็นผู้มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี อาจารย์และวิทยากรผู้สอน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการพยากรณ์และการใช้ชีวิต มุมมอง การแก้ไขปัญหา ด้วยทักษะการพยากรณ์ระดับแนวหน้าของวงการ