คณาจารย์บ้านโหรา : อาจารย์ กีรติญา พยากรณ์

คณาจารย์บ้านโหรา ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย มหาสัตเลข มหาทักษา เลขศาสตร์ ยิปซี ลายมือ เป็นผู้มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี อาจารย์และวิทยากรผู้สอน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการพยากรณ์และการใช้ชีวิต มุมมอง การแก้ไขปัญหา ด้วยทักษะการพยากรณ์ระดับแนวหน้าของวงการ

ประวิติ : อาจารย์ กีรติญา พยากรณ์

กีรติญา เกิดจากชื่อที่มีพลังและมนตรา และเป็นก้าวแรกของการเป็นนักพยากรณ์อย่างเต็มตัว เริ่มต้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 เป็นต้นมา สร้างสมความรู้เรื่อยมา ตั้งแต่ โหราศาสตร์ไทย กาลจักร-ลัคน์จร อินทภาส-บาทจันทร์ เลขศาสตร์ มหาทักษา ยิปซี ลายมือ โหวงเฮ้ง พิธีกรรมต่าง ฯลฯ แม้กระทั่งปัจจุบันยังคงหาความรู้จากโหราศาสตร์ทุกแขนงอย่างไม่สิ้นสุด

เทคนิคและข้อคิด : อาจารย์ กีรติญา พยากรณ์

ประสบการณ์ของการเป็นนักพยากรณ์ สร้างให้ชีวิตรู้จักคำว่า ปล่อยวาง รู้จักก้าวเดินชีวิตได้อย่างไม่ประมาท และล่วงรู้เท่าทันคนอื่น และยังช่วยฝึกสมาธิ และ มีสติกับเหตุการณ์ทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ทุกท่านหรือท่านใดที่ได้ศึกษาตำราโหราศาสตร์ทุกแขนง จะช่วยปรับคุณภาพชีวิตในทางที่ดีขึ้น รวมถึงพัฒนาในสายอาชีพที่ทำ มุมมอง ความคิด และการวิเคราะห์ได้ดีขึ้นในชีวิตได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องมีซิกเซ้นส์แม้แต่น้อย ก็สามารถศึกษาวิชาโหราศาสตร์ทุกแขนงได้อย่างถ่องแท้

อ.กีรติญา พยากรณ์ มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ มากกว่า 15 ปี โด่งดังใน เว็บบอร์ดและเว็บไซด์ต่างๆ รับสายด่วน 1900 และ งานมูลนิธิต่างๆ และเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.baanhora.com (บ้านโหราดอทคอม)